GIA CÔNG CACAO

GIA CÔNG CACAO NGUYÊN CHẤT TOÀN QUỐC

Gia công cacao là quá trình chuyển cacao từ dạng nguyên liệu thô thành các sản phẩm cacao hoàn chỉnh như bột cacao, chocolate, mứt chocolate, kem…. Quá trình này bao gồm các công đoạn như rang xay ép trộn và đóng gói. Gia công cacao phải được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng và được kiểm soát chặt chẽ.

Dịch vụ gia công cacao của Huca Food

Huca Food là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công cacao uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này Huca Food đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gia Công Ca Cao

Dịch vụ gia công cacao của Huca Food bao gồm các công đoạn như rang xay ép lọc và đóng gói. Đội ngũ kỹ thuật viên của Huca Food được đào tạo chuyên sâu về công nghệ sản xuất cacao, đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đạt được chất lượng cao nhất.

Huca Food cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cacao chất lượng cao. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra Huca Food còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất các sản phẩm khác từ cacao như chocolate, bột cacao nguyên chất, mức cacao, trà cacao và gia công cà phê (mang thương hiệu riêng, hòa tan, sấy lạnh, sấy phun), cà phê chồn cao cấp nhiều sản phẩm khác. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.

Dịch vụ gia công cacao của Huca Food là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm. Với chất lượng sản phẩm tốt dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh Huca Food sẽ là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Huca Food nhận gia công cacao toàn quốc

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food hoạt động đa dạng trong nhiều ngành nghề liên quan đến cà phê

Sản xuất và lặp đặt dây chuyền máy móc chế biến cà phê

Chế biến cà phê nhân và các nguyên liệu khác cho cà phê

Sản xuất các loại cà phê như cà phê rang xay nguyên chất, cà phê hòa tan, cà phê chồn cao cấp, cacao nguyên chất, ngũ cốc dinh dưỡng

Gia công các sản phẩm như cà phê hòa tan, cà phê rang xay, cà phê sấy lạnh, bột cacao nguyên chất, trà túi lọc

Có chứng nhận và chứng chỉ : ISO 22000:2018, HALAL, HACCP, FDA Certificate.

 

 

Cacao Hòa Tan 3in1 Hộp 300gr – HUCAFOOD
Cacao Hòa Tan 3in1 Hộp 300gr – HUCAFOOD

 

Cacao Hòa Tan 3in1 Hộp 300gr – HUCAFOOD

Bột Cacao Nguyên Chất 100% – Hộp 300Gr - HUCAFOOD
Bột Cacao Nguyên Chất 100% – Hộp 300Gr – HUCAFOOD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9 Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Hotline: 0935551919 Ms.Dung – 0911503663 Mr.Hải

Email: admin@hucafood.com

5/5 - (12 bình chọn)
Chat Ngay
Chat ngay